Dịch vụ

Bài viết mới

Kỷ niệm cưới
Kỷ niệm ngày cưới hâm nóng tình yêu sau nhiều năm chung sống cùng nhau

Kỷ niệm ngày cưới hâm nóng tình yêu sau nhiều năm chung sống cùng nhau, nhưng làm sao để có một kỷ niệm cưới khó quên thì thực sự cần rất nhiều bí quyết. Sinhnhatvip.com sẽ gợi ý cho bạn 5 ý tưởng kỷ niệm ngày cưới đầy lý thú.

1. Bình minh trên biển

Hoàng hôn hay bình minh trên biển luôn là chủ đề đầy lãng mạn cho các cặp uyên ương, vậy tại sao hai bạn không cùng nhau dạo bước trên bãi biển để đón bình minh. Thật thú vị khi cùng nhau chụp những phô ảnh dưới ánh bình minh hay cùng nhau ngồi uống tách cà phê tận hưởng ngày nghỉ cùng nhau hưởng thụ không khí mát mẻ từ biển.

Bình minh trên biển

2. Điều bất ngờ nhỏ

Hãy tạo cho người bạn đời của bạn bằng  những điều bất ngờ nho nhỏ như chuẩn bị một bữa ăn do chính tay bạn thực hiện với những món ăn người ấy thích. Trang trí bàn ăn lãng mạn và hãy đừng nói cho người ấy biết nhé, đi làm về thật sớm để chuẩn bị chu đáo, tắt đèn thắp một ngọn nến nhỏ và cạnh đó sẽ 1 một bó hoa hoặc 1 cái áo đầy quyến rũ để tặng người ấy. Bảo đảm với bạn, người ấy sẽ rất vui.

3. Vui chơi thỏa thích

Hai bạn hãy dành một ngày bên nhau cùng đi chơi ở các khu vui chơi giải trí, chơi các trò chơi cùng nhau, chụp những tấm hình nghịch ngợm. Hãy đừng tiếc hầu bao nhé, vì một năm có một lần thôi. Đây cũng chính là dịp để bạn giải tỏa căng thẳng. Vui chơi hết mình vào buổi sáng, đến chiều hai bạn có thể cùng nhau dạo phố…ăn những món ăn vặt đường phố. Đó cũng là những điều thú vị để hai bạn trở nên gắn kết và trẻ trung hơn.

4. Mua sắm cùng nhau

Điều này có thể làm bạn hỏi tại sao ngày kỷ niệm cưới lại đi mua sắm trong khi các ngày khác cũng có thể đi. Vì đơn giản đây sẽ là ngày bạn mua những thứ dành tặng cho người ấy, hãy cùng người ấy đi chọn một bộ đồ, một đôi giày hay đơn giản là một chiếc nón xinh xắn. Người ấy sẽ rất vui và hạnh phúc khi được đi cùng bạn và do 2 hai bạn cùng chọn lựa.

5. Ngày của giường

Dành một ngày để cùng nhau nằm nướng trên giường của đôi bạn. Chuẩn bị những điều lãng mạn nhất như mặc một chiếc váy ngủ sexy, rải những cánh hoa hồng trên chiếc giường…Mọi điều sẽ trở nên mới mẻ và lôi cuốn hơn. Tiếp theo đó, hãy cùng nhau nói chuyện về những dự định đẹp trong tương lai hay là lên ý tưởng cho kỷ niệm ngày cưới năm sau.

5 lý do đặc biệt để bạn chọn sinhnhatvip.com
  • * Trọn gói
  • * Nhà hàng khắp nơi
  • * Uy tín và chuyên nghiệp
  • * Tiên phong và sáng tạo
  • * Nhiều quà tặng miễn phí

Lượt truy cập

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.033.561