Dịch vụ

Bài viết mới

Tiệc Sinh Nhật Bé WILLIAM - Chủ đề Superman
Để đánh dấu cột mốc đáng nhớ ngày vừa tròn 4 tuổi, ba mẹ bé quyết định chọn chủ đề Superman, mong ước bé trai đáng yêu của mình sau này lớn lên sẽ mạnh mẽ và oai phong như Siêu nhân vậy..!

Sinhnhatvip đã chọn ra 3 tông màu chủ đạo là xanh dương, đỏ, vàng để trang trí tiệc sinh nhật của bé. Ngay trung tâm backdrop, nhân vật Superman hoạt hình gây ấn tượng với nụ cười sáng bừng như vui mừng chào đón các khách mời yêu quý của gia đình William đến với bữa tiệc.😉
🌕 Tại khu vực candy bar (bàn lưu niệm và trưng bày bánh kẹo), ngập tràn các loại bánh kẹo và xen kẽ là những khung ảnh của bé nhân vật chính đáng yêu đang tươi cười cùng ba mẹ nữa.🤗
🌏 Nhắc đến sinh nhật thì không thể nào thiếu bánh kem, và chiếc bánh mừng ngày William tròn bốn tuổi cực ấn tượng luôn nè, được bày biện đẹp mắt theo phong cách của các siêu anh hùng khác như Batman, Captain America, Spiderman. Dường như Biệt đội siêu anh hùng đều đang kéo nhau về “hội tụ” tại đây để mừng ngày “Siêu nhân” William ra đời thì phải!
Để tạo nên một khu vực lưu niệm độc đáo và ấn tượng nhất có thể, Sinhnhatvip chú trọng đến từng chi tiết nhỏ sao cho chúng hài hoà với bố cục chung, nhằm làm tôn lên những sắc màu vui nhộn như chính tuổi thơ của bé William vậy!

 

 

5 lý do đặc biệt để bạn chọn sinhnhatvip.com
  • * Trọn gói
  • * Nhà hàng khắp nơi
  • * Uy tín và chuyên nghiệp
  • * Tiên phong và sáng tạo
  • * Nhiều quà tặng miễn phí

Lượt truy cập

Đang truy cập: 233

Tổng lượt truy cập: 1.025.024